Chung cư Dolphin Plaza là cho mọi người thuê với giá hợp lý

Chung cư Dolphin Plaza là cho mọi người thuê với giá hợp lý


Chung cư Dolphin plaza là nằm trong khu vực đang phát triển năng động lại thêm gần các trung tâm mua sắm nên sau giờ làm thì tôi chỉ cần chạy nhanh xuống mua một tí là xong vậy bạn có thể để tủ lạnh và dùng mấy ngày. 

Đối với những người không có thời gian, hay các loại dịch vụ giao hàng tận nơi cho chúng ta chỉ cần 1 cuộc điện thoại thôi.Vì lúc trước tôi phải thường nhịn đói hoặc kiếm gì ăn tạm do không có thời gian đi mua đồ ăn lại thêm nhà trọ tôi ở thì cách xa.

Chung cư Dolphin Plaza mang nhiều tiện lợi


Đa phần những công nhân làm thuê như chúng tôi không bao giờ dám mơ ước mình được thuê một chung cư với mức giá phải chăng. Những ngôi nhà trọ mà chúng tôi thuê với những giá hằng tháng cũng khá cao lại thêm mọi chi phí sinh hoạt đắt đỏ. 

Thế nhưng phải chịu thôi sao có thể thay đổi được, nhưng nhờ những nhà đầu tư của chung cư Dolphin Plaza đã tạo điều kiện với mức giá hợp lý cho mọi người được vào không gian sống tốt nhất. 

Đối với những công nhân khi bạn yêu cầu một số tiền lớn để chi trả cho việc thuê là không thể nào rồi. Nên chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng cho bạn chi trả căn hộ với những giá hợp lý và chia thành nhiều kì thanh toán.

thue-chung-cu-dolphin-plaza


Bạn có thể trả thành nhiều tháng nhưng không phải trả lãi xuất, hay những lãi xuất rất thấp và đôi khi là không cần trả lãi xuất. Bạn chỉ cần trả đúng kì hẹn mà thôi, cho nên những người dân đang có ý định sinh sống trong chung cư Dolphin Plaza thì đây chính là tin vui. 

Cũng như tôi vậy, khi mới ra trường với những công việc kiếm được số tiền hằng tháng như không thể nào tập hợp thành một số tiền lớn. Nên khi đến tham khảo thì được đội ngủ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ. Dù với mức lương không cao nhưng tôi vẫn cố gắn tích lũy và trả đúng kì hạn.

Tiện ích khi dọn vào chung cư Dolphin PlazaCác thiết kế bên trong căn hộ bạn có biết đó là những vật liệu tốt và hiện đại nhất. Cung nhưu các không gian và màu sắc của căn phòng mình điều được thiết kế tỉ mỉ. Bạn vừa bước thì không thể nào từ chối hay không đồng ý với bất kì chi tiết nào cả.

tien-ich-chung-cu-dolphin-plaza


Do đó với những tiện ích như vậy thì làm sao chúng ta có thể từ chối việc dọn vào sinh sống tại chung cư Dolphin Plaza. Lại thêm các mức giá cho thuê quá phù hợp đối với mọi người chớ không phân biệt như các chung cư cao cấp mà trước đây mình đến tìm hiểu.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ chung cư Dolphin Plaza thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ: THU TRANG

0936 31 0936 - 0949 736 111